Nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại

Hằng ngày bạn dành hơn 8 giờ đồng hồ ở văn phòng làm việc, ngôi nhà thứ hai của bạn. Thật tuyệt nếu bạn có thể thiết kế và ứng dụng những ý tưởng, vật dụng lạ cho chính nơi làm việc của mình. Làm mới không gian làm việc là cách bạn khơi nguồn sáng tạo, làm sống động các giác quan của mình.Sắp đặt phòng làm việc ngăn nắp với những tập hồ sơ cứ nhiều lên theo thời gian đòi hỏi bạn nhiều không gian hơn.

Thế nhưng những ngăn tủ hồ sơ với sự đối lập của màu sắc trắng và đen làm cho căn phòng sáng bừng lên, khoáng đãng hơn. Những vật dụng đen tuyền thật ấn tượng, mang cảm giác tĩnh lặng giúp bạn dễ dàng tập trung vào làm việc.

Nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại.

Những chiếc ghế uốn lượn làm duyên cho căn phòng

Sự đơn giản của bộ sưu tập toát lên vẻ thanh lịch, hiện đại. Không gian có chiều sâu từ thế đối lập màu sắc, những vật dụng nhỏ xinh, mềm mại trong chi tiết. Những chiếc ghế uốn lượn duyên dáng làm nhẹ đi những ô tủ thẳng tắp.

noi that van phong hien dai (1)

Những chiếc ghế uốn lượn làm cho không gian thêm hiện đại hơn.

Nội thất văn phòng đơn giản tạo sự thoải mái…

noi that van phong hien dai (2)

Thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng.

Một phòng làm việc hoàn chỉnh với những vật dụng thiết yếu. Ngăn tủ hồ sơ và một cái bàn đủ rộng cho bạn cảm giác thoải mái, dù đang ngồi trên chiếc ghế nhỏ xinh.

Sự tĩnh lặng nói lên nhiều những ý tưởng sáng tạo lạ theo cách mà bạn không thể nghĩ tới. Chỉ là những ngăn kệ đựng hồ sơ, nhưng mọi thứ như ngăn nắp hơn, chuyên nghiệp hơn với những ô chữ cái vừa làm duyên, vừa để phân biệt các loại hồ sơ.

Trắng và đen phối hợp cùng nhau

noi that van phong hien dai (4)

Tạo chiều sâu khoảng không cho căn phòng

Chân bàn phá cách được biến tấu từ những thanh sắt nối kết vừa nhẹ nhàng, vừa lạ mắt.

Giờ đây bạn có thể tự do thể hiện cá tính của mình trong việc chọn bộ áo lạ mắt cho văn phòng làm việc, đơn giản mà thanh lịch.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *