Kênh kết nối

Tổng hợp các điều khoản sử dụng dịch vụ tại XoilacTV

Hiện nay, trên các trang thông tin trực tuyến để tạo được niềm tin đối với người dùng đều sẽ đưa ra các điều khoản sử dụng khá chi tiết và rõ ràng và Xoilac TV cũng thế. Điều này sẽ giúp cho sự hợp tác giữa 2 bên tốt hơn với mục đích chung là mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất.  

Thỏa thuận dựa theo điều khoản sử dụng trên XoilacTV

Khi tham gia trải nghiệm tại trang web trực tuyến này người hâm mộ cần nắm rõ các thỏa thuận dựa trên các điều khoản sử dụng mà nhà phát hành đã đưa ra như sau:

Quyền hạn gắn với dịch vụ

Xoilac TV chỉ chịu trách nhiệm với các dịch vụ trên lĩnh vực đang hoạt động như phát trực tiếp các trận đấu và các thông tin liên quan đến bóng đá. Các vấn đề khác ngoài phạm vi quyền sở hữu có sai phạm xảy ra sẽ không tham gia giải quyết.

Các điều khoản sử dụng thông tin tại Xoilac TV

Người dùng chỉ được sử dụng nội dung thu thập trên trang web cho mục đích cá nhân chứ không được dùng cho mục đích thương mại. Người hâm mộ tuyệt đối không được copy các bài viết sau đó sửa đổi để tạo ra các đạo văn thể hiện công khai trên các trang mạng xã hội dưới tư cách cá nhân.

Trong trường hợp bạn dùng những thông tin đó để tăng số lượt truy cập trên trang cá nhân của mình vì mục đích thương mại khi bị phát hiện sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Để tránh vi phạm bản quyền hãy liên hệ trực tiếp với ban quản trị trang web để được tư vấn.

Khi trang web cung cấp dịch vụ, những trường hợp xảy ra bị gián đoạn, sai thông tin, dữ liệu có dấu hiệu hành vi xâm nhập từ tổ chức hay các nhân khác, hay gặp sự cố kỹ thuật Xoilac TV hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Nếu bạn và người khác cùng sử dụng chung một tài khoản gây tổn thất ngân sách có thể website ngừng cung cấp dịch vụ của bạn. 

Các điều khoản liên quan đến việc sử dụng thông tin trên XoilacTV

Các điều khoản liên quan đến việc sử dụng thông tin trên XoilacTV

Xoilac TV giới hạn độ tuổi  

Đối với trang web cho phép tất cả người dùng được phép truy cập vào XoilacTV. Tuy nhiên, khi các bạn tham gia bình luận tức là đang đưa thông tin cá nhân của mình lên website. Điều này phải đòi hỏi bạn đủ 18 tuổi trở lên và có nhận thức, trách nhiệm về hành vi của mình. Vì vậy khi truy cập vào trang web bạn cần chú ý độ tuổi để tránh phạm lỗi không mong muốn.

Những điều bị cấm trong điều khoản  

Khi bạn tham gia vào XoilacTV tức là đã đồng ý điều khoản sử dụng dịch vụ cũng như là trách nhiệm của bạn phải chấp hành. Tuyệt đối không tự ý đưa thông tin, nội dung phạm pháp đăng tải trên trang web liên quan đến đồi trụy, không có bản quyền,... Nếu website phát hiện sẽ gỡ bài đăng hoặc trường hợp xấu hơn xử lý theo quy định của pháp luật.

Khi truy cập vào XoilacTV cần ghi nhớ những điều khoản bị cấm sử dụng

Khi truy cập vào XoilacTV cần ghi nhớ những điều khoản bị cấm sử dụng

Điều khoản sử dụng được đưa ra bởi XoilacTV

Trang trực tuyến bóng đá đưa ra các điều khoản sử dụng với mục đích mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất như:

Mọi thông tin được cung cấp trên XoilacTV có độ tin cậy cao

Theo điều khoản sử dụng được đưa ra luôn được sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin với độ chính xác cao và được chọn lọc, kiểm duyệt trước khi đăng tải. Bên cạnh đó, nội dung được cung cấp luôn mới mẻ, phong phú và cực đa dạng.

Trong quá trình trải nghiệm, người hâm mộ có thể truy cập và xem thoải mái mọi dữ liệu mà không phải chi trả bất cứ một khoản phí nào. Các bản tin luôn đảm bảo chất lượng cao cung cấp chính xác nội dung mà độc giả cần.

Dịch vụ cực hoàn hảo

Điều khoản sử dụng về dịch vụ tại XoilacTV đó là mọi video, tin tức liên quan đến bóng đá. Đặc biệt là các đường link dẫn trực tiếp có chất lượng cực cao, hình ảnh âm thanh sắc nét, đường truyền mượt mà.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn được trải nghiệm các tiện ích trên được tổng hợp từ các chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn nên độ tin cậy khá cao. Ngoài ra trang trực tuyến này còn có đội ngũ nhân viên IT trực 24/24 giờ để xử lý kịp thời những khi xảy ra lỗi hệ thống.

XoilacTV cam kết sẽ không gán những đường link giả, link virus làm ảnh hưởng đến thiết bị của người dùng. Không những thế, khi cần đăng ký tài khoản để nhận bản tin nóng hổi sẽ được bảo mật tuyệt đối dữ liệu cá nhân đã cung cấp.

Dữ liệu được cung cấp có độ tin cậy cao

Dữ liệu được cung cấp có độ tin cậy cao

Trách nhiệm của ban quản trị theo quy định trong điều khoản sử dụng

Khi đưa ra các điều khoản sử dụng, ban quản trị cũng đã cập nhật khá chi tiết trách nhiệm của mình trong việc cung cấp dịch vụ đó là:

 • Thường xuyên cập nhật link xem trực tiếp, nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ.

 • Cung cấp các đường link trực tiếp các trận đấu bóng đá trước 1 tiếng với đường truyền ổn định, có bình luận bằng tiếng Việt và không được ghim link dính mã độc, virus.

 • Thông tin trước khi đăng tải cần kiểm duyệt có độ chính xác tuyệt đối.

 • Cập nhật kết quả ngay sau khi trận đấu kết thúc và dữ liệu phải chuẩn xác.

 • Những bản tin nóng hổi cần cập nhật theo từng giờ.

 • Lịch thi đấu cũng được đăng tải ngay sau khi ban tổ chức đưa ra để người hâm mộ thu xếp thời gian để theo dõi.

 • Các bài viết nhận định kết quả bóng đá được đưa ra bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Trách nhiệm của ban quản trị đối với trang web

Trách nhiệm của ban quản trị đối với trang web

Trách nhiệm của người truy cập theo điều khoản sử dụng

Khi muốn khai thác mọi nguồn thông tin liên quan đến bóng đá mà mình quan tâm tại kênh trực tuyến này bạn cần tuân thủ các điều khoản sử dụng sau:

 • Tuyệt đối không được phát tán những hình ảnh, tin tức có liên quan đến chính trị, tôn giáo, phản động và các hành vi phạm pháp khác.

 • Không được đăng tải những nội dung có bản quyền của bên thứ 3.

 • Không được ghim link chứa mã độc hay chứa virus trong quá trình trải nghiệm tại XoilacTV.

 • Có thể liên hệ hỗ trợ trong phạm vi thông tin của trang web trong quá trình sử dụng.

 • Mọi ý kiến đóng góp để xây dựng một kênh trực tuyến bóng đá chất lượng và lành mạnh có thể gửi trực tiếp đến nhân viên xử lý và tiếp nhận.

 • Khi muốn quảng bá thương hiệu của mình với cộng đồng cần liên hệ để được hướng dẫn và tư vấn. Mọi hành vi khi không có sự kiểm duyệt của ban kiểm trị sẽ được xem là vi phạm điều khoản sử dụng sẽ được xử lý theo quy định.

Điều khoản đối với người truy cập

Điều khoản đối với người truy cập

Điều khoản sử dụng có thể bị thay đổi bởi kientructhienkieu.com

Ban quản trị có thể tự động thay đổi các điều khoản sử dụng mà không cần thông qua người dùng và không cần báo trước. Chính vì vậy, với những thành viên gắn bó lâu dài và thường xuyên truy cập cần kiểm tra định kỳ để nắm bắt được những thay đổi mới nhất.

Với những thay đổi cấp thiết và quan trọng sẽ được gửi email đến các tài khoản thành viên đã thực hiện đăng ký tại XoilacTV. Ban quản trị sẽ căn cứ vào việc người dùng vẫn tiếp tục sử dụng để đánh giá việc các thành viên có chấp nhận các điều khoản và điều kiện mới bổ xung.

Tất cả các điều khoản sử dụng được đề ra như một bản cam kết giữa người hâm mộ bóng đá với trang trực tuyến này. Mục đích khi thực hiện là nhằm xây dựng và phát triển XoilacTV ngày càng mạnh mẽ và chất lượng dịch vụ cao hơn. Để hiểu hơn về kênh trực tiếp bóng đá này hãy tham khảo thêm một số thông tin khác có tại website chính thức kientructhienkieu.com ngay hôm nay nhé!

❰ quay lại