Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư thiên kiều
English
Tiếng Việt
Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư Thiên Kiều - Địa Chỉ: Số 50/203 - Đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội - Tel: 0466 579 759 - Di động: 0912 878 279
Bản đồ đường đi
ma_635739524222351858.png
 

Thư viện BALLARD và trung tâm dịch vụ lân cận

Cập nhật: 30/08/2010
Lượt xem: 274
Thư viện này và trung tâm dịch vụ nằm kết hợp trên một vùng dốc gần công viên mới của thành phố, tạo nên bộ mặt quyền lực dọc theo hành lang đường bộ

Lối vào của toà nhà nặm tụt vào phía sau dãy phố tạo ra một “hành lang phía trước” sâu để kết nối thư viện và trung tâm dịch vụ lân cận nằm phía dưới dải phía Tây của tầng mái. Trang thiết bị bên ngoài được tạo nên từ từng tấm thép uốn cong.

     

Thư viện BALLARD và trung tâm dịch vụ lân cận1


Các đường xoi bằng kim loại phía trên lối vào toà nhà đánh dấu các cạnh của toà nhà. Một cặp đường xoi màu đỏ tạo thành một đường khác biệt dẫn xuyên qua hành lang phía trên bàn tham khảo và kết thúc ở phòng yên tĩnh khép kín bằng kính. Các đường xoi màu xanh song song bộ mặt toà nhà dẫn tới hành lang của trung tâm dịch vụ lân cận. Những bức tường bằng kính tạo nên kính ảnh sâu vào bên trong những khu vực công cộng của các toà nhà. Lớp vỏ uốn vòng quanh các góc đánh dấu khu vực của trẻ con và khu trung tâm dịch vụ. Các hộp được phủ bằng cây tuyết tùng bào gồm những không gian chống đỡ được xếp hàng trên trục phía Đông Tây và một kính ngăn gắn vào tường ngay cạnh bàn tròn cho phép bọn trẻ ngắm nhìn mái nhà màu xanh.
 

Kính trong bức tường màn có một kiểu thuỷ tinh của phim dòng điện quang tạo ra sự che chắn cho hậu trường trung tâm dịch vụ lân cận. Các cửa sổ được thiết kế đủ thấp để mọi người có thể quan sát gần để nhận mạnh sự hiệu quả của các dòng điện quang ở phía Tây - Bắc Thái Bình Dương.

Thư viện BALLARD và trung tâm dịch vụ lân cận2

Dụng cụ đo gió quan sát tốc độ và hướng gió được gắn trên mái nhà. Thông tin này được thu thập cùng với thông tin về ánh sáng, mức sử dụng năng lượng, lượng mưa và các dữ liệu khác, và được chuyển tới bảng LED dọc theo các cạnh của toà nhà giống như một tác phẩm nghệ thuật, làm nên các điều kiện vi khí hậu được tạo ra bởi cái nhìn của toà nhà. Nhiều chiến lược về môi trường khác đã kết hợp, phản ánh nhiệm vụ của thư viện là giáo dục cộng đồng theo sự giàu có và những lợi ích của thiết kế màu xanh hợp nhất với kiến trúc khác thường.


Tin tức khác:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0912 878 279
CIJuXupVI2Q video430
Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất nhà p...
Fanpage facebook
Đối tác - Khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ THIÊN KIỀU
 
Địa Chỉ: số 50, ngõ 203 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện Thoại: 0912 878 279
Email: kientructhienkieu@gmail.com
Khách online: 12 Số lượt truy cập: 692487
Thiết kế website bởi Tất Thành