Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư thiên kiều
English
Tiếng Việt
Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư Thiên Kiều - Địa Chỉ: Số 50/203 - Đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội - Tel: 0466 579 759 - Di động: 0912 878 279
Bản đồ đường đi
ma_635739524222351858.png
 

Phong thuỷ theo hình khối

Cập nhật: 13/04/2017
Lượt xem: 334
Bạn có nghĩ rằng những hình khối cũng mang ý nghĩa phong thủy riêng?

Để đảm bảo những yếu tố phong thủy trong ngôi nhà đạt hiệu quả cao nhất, người ta không chỉ chú ý đến màu sắc, hướng đặt các vật dụng, hướng nhà...mà còn chú ý tới hình khối của những vật trang trí.

 

Những hình khối cũng mang ý nghĩa phong thủy

Bạn có thể căn cứ vào mệnh của mình mà xác định các hình khối thích hợp trong không gian ngôi nhà như sau:

- Kim: Vòng tròn- Mộc: Chữ nhật- Thủy: Lượn sóng- Hỏa: Tam giác- Thổ: Hình vuông

Tuy nhiên, có một thắc mắc chung được đưa ra ở đây. Đó là khi bạn bắt đầu áp dụng việc chọn lựa những đồ vật trang trí trong gia đình dựa theo mệnh như thế này, bạn sẽ bối rối xem nên chọn theo tiêu chí nào trước, mệnh về màu sắc, hay mệnh về hình khối?

 

Khi vật mang nhiều yếu tố phong thủy khác nhau, nên chọn yếu tố nào trước tiên?

Hãy thử lấy ví dụ đối với một chiếc bàn uống cà phê, màu xanh dương, hình vuông, được làm từ gỗ. Màu xanh dương đại diện cho yếu tố Thủy. Vậy ta nên chọn chiếc bàn này vì chúng đem lại những yếu tố phong thủy nào? Màu xanh của nước (Thủy), chất liệu gỗ của Mộc, hay hình vuông của Thổ?

Nhìn chung, lời khuyên được đưa ra ở đây là khi bạn gặp rắc rối trong việc phân định các yếu tố phong thủy, thì tiêu chí về màu sắc phải được sử dụng trước tiên. Sau đó mới đến hình khối, và cuối cùng mới là vật liệu làm nên đồ dùng đó.

Tất nhiên, đó là đối với những trường hợp phức tạp. Nếu như bạn có cầu thang màu bạc được làm từ kim loại (Cả hai đều là Kim), hoặc cây cối (không có hình khối và đại diện cho Mộc) thì không phải băn khoăn cân nhắc giữa các yếu tố nữa!

Một khi bạn đã biết cân bằng giữa các yếu tố mệnh phong thủy với nhau, những nguồn năng lượng phong thủy sẽ dễ dàng hài hòa trong không gian sống của bạn hơn!
 

Để biết thêm thông tin tư vấn cụ thể xin liên hệ điện thoại hoặc click vào link sau để giao tiếp trực tuyến với chuyên gia tư vấn giàu chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi: Kiến Trúc Thiên Kiều 0912878279

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0912 878 279
CIJuXupVI2Q video430
Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất nhà p...
Fanpage facebook
Đối tác - Khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ THIÊN KIỀU
 
Địa Chỉ: số 50, ngõ 203 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện Thoại: 0912 878 279
Email: kientructhienkieu@gmail.com
Khách online: 40 Số lượt truy cập: 692454
Thiết kế website bởi Tất Thành