Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư thiên kiều
English
Tiếng Việt
Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư Thiên Kiều - Địa Chỉ: Số 50/203 - Đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội - Tel: 0466 579 759 - Di động: 0912 878 279
Bản đồ đường đi
ma_635739524222351858.png
 

Nội thất căn hộ đương đại ở London

Cập nhật: 15/04/2017
Lượt xem: 330

Như bạn thấy, đây là một không gian rất thông thoáng và cởi mở, được trang trí bằng các sản phẩm dùng để thiết kế nội thất theo phong cách tối giản và trung lập. Đương nhiên đây cũng là căn hộ sẽ làm bất cứ ai cũng phải xiêu lòng cho dù là người khó tính nhất bởi nội thất được trang trí với phong cách và mục đích chính là tạo ra một sự lựa chọn linh hoạt khi sử dụng.
 

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Tất cả các bức tường trong căn hộ đều được sơn màu trắng ngoại trừ khu vực phòng tắm và sân thượng. Đồ nội thất được lựa chọn rất đơn giản, nhỏ gọn, với rất ít chi tiết và màu sắc trung tính. Ví dụ, ghế sofa phòng khách màu đen với thiết kế đơn giản và được bọc trong chất liệu da tốt kết hợp với bàn kính trong suốt tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái trong căn hộ. Bên cạnh đó, việc phân chia không gian giữa phòng ăn nhà bếp và khu vực phòng khách chỉ là ước lệ qua việc sử dụng màu sắc đen - trắng.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Những ô cửa sổ và cửa ra vào đều sử dụng chất liệu kính nên việc đón sáng vào nhà là rất lớn, tạo cảm giác thoáng sáng cho khắp căn hộ. Phòng ngủ gồm một chiếc giường lớn với khung gỗ và được trang trí bằng những chi tiết gỗ tự nhiên, những khung ảnh làm điểm nhấn và ánh sáng "trời" luôn trải khắp phòng bởi ô cửa đón sáng rộng... tạo nên cảm giác yên bình và thanh thoát.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Không những thế, vào mỗi sáng bạn cũng có thể thưởng thức những ly cà phê hoặc trà và ngắm nhìn sông nước cũng như không gian xung quanh từ ban công của căn hộ.

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

thiết kế nội thất phòng tắm

thiết kế nội thất phòng tắm

 

Để biết thêm thông tin tư vấn cụ thể xin liên hệ điện thoại hoặc click vào link sau để giao tiếp trực tuyến với chuyên gia tư vấn giàu chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi: Kiến Trúc Thiên Kiều 0912878279

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0912 878 279
CIJuXupVI2Q video430
Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất nhà p...
Fanpage facebook
Đối tác - Khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ THIÊN KIỀU
 
Địa Chỉ: số 50, ngõ 203 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện Thoại: 0912 878 279
Email: kientructhienkieu@gmail.com
Khách online: 13 Số lượt truy cập: 692509
Thiết kế website bởi Tất Thành