Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư thiên kiều
English
Tiếng Việt
Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư Thiên Kiều - Địa Chỉ: Số 50/203 - Đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội - Tel: 0466 579 759 - Di động: 0912 878 279
Bản đồ đường đi
ma_635739524222351858.png
 

Ngôi nhà ốc sên

Cập nhật: 21/03/2010
Lượt xem: 922
Ni nhà ốc sên: Nằm trong một không gian xanh mát, ngôi nhà kỳ lạ như một chú ốc sên khổng lồ đang thơ thẩn chơi trong vườn. Sản phẩm trí tuệ của kiến trúc sư Javier Senosiain ở thành phố Mexico.

Ngồi nhà giống hệt 1 chú ốc sên]

Xuất phát từ ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư nổi tiếng Mexico - Javier Senosiain, ngôi nhà được thiết kế với hình dáng bên ngoài giống một con ốc sên khổng lồ, trong khi toàn bộ nội thất bên trong khiến bạn có cảm giác như đang lạc vào một khu vườn sinh thái tuyệt đẹp dưới nước.

Ngôi nhà đặc biệt cún hút rấy nhiều khách du lịch khi đến Mexico ]

Cấu trúc toàn bộ ngôi nhà là một hệ thống khung lưới sắt trát ximăng, tạo nên sự mềm mại trong từng đường uốn, từng “khúc cua” trong toàn bộ các không gian sống. Theo đó, từ thiết kế kiến trúc cho đến từng đường nét trang trí trong ngôi nhà hoàn toàn không có một đường thẳng nào!

Hành lang bên trong ngôi nhà ]

Đặc biệt khác lạ, nhưng tất cả các phòng trong ngôi nhà đều được “chăm chút” đến từng chi tiết, khiến chủ nhà vẫn cảm nhận như đang sống trong một căn biệt thự sang trọng, hiện đại.

Như những chiếc “vảy ốc” khổng lồ, vừa là hệ thống kính lọc ánh sáng, những tấm kính màu nội thất đã được kiến trúc sư Javier Senosiain biến thành nơi cung cấp ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

[ Vách kính màu nội thất khiến ánh sáng trong toàn bộ ngôi nhà như được phản chiếu

bởi ánh nắng mặt trời qua làn nước trong xanh ]

Phòng khách hiện đại thật nổi bật với bộ sofa trông giống như một con sứa đang di chuyển trên sàn nhà. Những đồ nội thất bên trong phòng tắm như vòi sen và vòi rửa lại trông giống như một thác nước nhỏ, hoàn thiện thêm bức tranh sống động dưới nước độc đáo.

Với thiết kế độc đáo, màu sắc được phối hợp linh hoạt, tất cả các không gian sống bên trong ngôi nhà có thể xem là “độc nhất vô nhị”, và bạn không thể nhìn thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

[ Bộ sofa phòng khách như một con sứa đang di chuyển trên sàn nhà ]

Bất kỳ đêm hay ngày, nhìn từ bên ngoài hoặc bên trong ngôi nhà, những ô cửa đều sáng lấp lánh với đủ màu sắc. Và không chỉ mang lại ánh sáng, bản hòa tấu sắc màu này tự thân đã làm nên những bức tranh tuyệt đẹp, khó họa sĩ nào có thể phối lên nổi.

Tất cả mang lại một dấu ấn đặc biệt, vì thế, cũng không có gì lạ khi ngôi nhà nghiễm nhiên đã thu hút mọi sự chú ý du khách có dịp thăm viếng Mexico.
 

Để biết thêm thông tin tư vấn cụ thể xin liên hệ điện thoại hoặc click vào link sau để giao tiếp trực tuyến với chuyên gia tư vấn giàu chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi: Kiến Trúc Thiên Kiều 0912878279

 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0912 878 279
CIJuXupVI2Q video430
Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất nhà p...
Fanpage facebook
Đối tác - Khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ THIÊN KIỀU
 
Địa Chỉ: số 50, ngõ 203 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện Thoại: 0912 878 279
Email: kientructhienkieu@gmail.com
Khách online: 70 Số lượt truy cập: 689372
Thiết kế website bởi Tất Thành