Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư thiên kiều
English
Tiếng Việt
Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư Thiên Kiều - Địa Chỉ: Số 50/203 - Đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội - Tel: 0466 579 759 - Di động: 0912 878 279
Bản đồ đường đi
ma_635739524222351858.png
 

Kiến trúc nhà biệt thự Chú Hoàng Tùng

Cập nhật: 28/04/2017
Lượt xem: 363
Diện tích sàn: 135 m2/sàn
Tổng diện tích xây dựng: 270 m2
Chủ đầu tư: Chú Hoàng Tùng
Địa chỉ : Hà Nội

 
Trong công việc sáng tạo kiến trúc có lẽ việc thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đò hỏi các kiến trúc sư phải tìm tòi đưa ra những phương án mới lạ nhằm đáp ứng được chủ đầu tư.Vì Kiến trúc nhà biệt thự thường gắn liền với những khu đất rộng, vùng ngoại ô có cảnh quan thiên nhiên và môi trường thoáng đãng.công ty kiến trúc Thiên Kiều có thể nói là một trong những chuyên gia hàng đầu về thiết kế kiến trúc nhà biệt thự. Sự thật là đã trải qua rất nhiều các dự án lớn có tầm cỡ như Kiến trúc khách sạn Thiên Ý ( Thanh Hoá), Kiến trúc nhà văn hoá (Hà Nội ), kiến trúc các công trình trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên công trình kiến trúc mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là một ngôi biệt thự có diện tích mặt sàn tương đối lớn.
 

Phối cảnh công trình
Tầng 1 gồm có : Không gian Sảnh , Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ngủ, wc, Gara ô tô. Tất cả các không gian nội thất các phòng đều được tiếp xúc với cảnh quan thiên nhiên.
Kiến trúc mặt bằng tầng 1

Tầng 2 gồm có :Phòng thờ, Phòng đọc sách, Phòng vui chơi .. Không gian phơi đồ. Tổng diện tích để xây dựng ngôi biệt thự này cũng không lớn lắm nhưng bù lại có một tầm nhìn rộng kết hợp với ý tưởng chủ nhà. Công ty kiến trúc thiên kiều đã áp dụng đầy đủ các nguyên lý thiết kế kiến trúc sinh thái, kiến trúc cảnh quan để hình thành nên công trình kiến trúc biệt thự này mang đậm nét kiến trúc hiện đại hoà lẫn không gian thiên nhiên xanh.
 
Kiến trúc mặt bằng tầng 2
Mặt đứng chính công trình
 
Nhìn tổng thể công trình kiến trúc là sự kết hợp của các hình khối vuông vắn, các khoảng đặc và các khoảng rỗng được tạo bởi các cửa kính. Kiến trúc sư đã sử dụng một mái dốc lớn kết hợp với 1ống khói trang trí làm cho công trình cân bằng và tạo điểm nhấn cần thiết. Để có được mái dốc lớn như trênkiến trúc sư đã dùng hệ kết cấu mái ngói Secoin , một thương hiệu đến từ Nhật bản có uy tín trên thế giới.
không gian bên trong nhà rất hiện đại và sang trọng xứng tầm với nội thất của một căn biện thự


Để biết thêm thông tin tư vấn cụ thể xin liên hệ điện thoại hoặc click vào link sau để giao tiếp trực tuyến với chuyên gia tư vấn giàu chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi: Kiến Trúc Thiên Kiều 0912878279

 

Các dự án khác
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0912 878 279
CIJuXupVI2Q video430
Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất nhà p...
Fanpage facebook
Đối tác - Khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ THIÊN KIỀU
 
Địa Chỉ: số 50, ngõ 203 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện Thoại: 0912 878 279
Email: kientructhienkieu@gmail.com
Khách online: 8 Số lượt truy cập: 692421
Thiết kế website bởi Tất Thành